Tin tức10 thủ thuật Internet thú vị mà có thể bạn chưa biết

Internet là nơi mà chúng ta có thể tìm được hầu hết mọi thứ cùng với việc công nghệ ngày càng phát triển và đã đưa chúng ta tới một tầm cao mới và ngày nay hầu hết mọi người đều sử dụng internet trên smartphone hoặc máy tính của họ. Ở bài viết này, HKT Solutions sẽ giới thiệu 10 thủ thuật Internet thú vị mà có thể bạn chưa biết.

Đọc tiếp

TOP 4 phần mềm, app ghép ảnh Tết đẹp, độc đáo cho điện thoại

Bạn đang tìm kiếm các phần mềm ghép ảnh Tết cực đẹp, cực hài hước để bạn có thể chia sẻ với mọi người trong dịp Tết. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp cho các bạn TOP 4 phần mềm, app ghép ảnh Tết đẹp, độc đáo dành điện thoai cho Android, iOS. 4 phần mềm, app trong bài viết được gợi ý và đề xuất theo trải nghiệm của người viết

Đọc tiếp

Virus có thể lây lan qua WiFi không?

Mạng WiFi có thể là một công cụ có giá trị đối với doanh nghiệp của bạn, giúp đơn giản hóa, tiết kiệm chi phí rất nhiều việc đầu tư đi dây mạng, cài đặt phần cứng mới và cho phép nhân viên tự do làm việc ở bất cứ đâu trong tòa nhà. Tuy nhiên, nó cũng có thể trở thành một lỗ hổng bảo mật, vì mạng WiFi được bảo vệ kém có thể là mục tiêu dễ dàng cho tin tặc và phần mềm độc hại tấn công.

Đọc tiếp

10 lưu ý khi lắp đặt camera an ninh

Việc lắp đặt camera quan sát với mục đích là nhu cầu cấp thiết của tất cả mọi người với mục đích đảm bảo an toàn cho tài sản, quản lí nhân viên trong công ty, doanh nghiệp và người thân trong gia đình.

Đọc tiếp

Server là gì? Những điều cần biết về server

Vai trò chính của server là lưu trữ,cung cấp và xử lý dữ liệu rồi chuyển đến các máy trạm liên tục 24/7 cho người dùng hay một tổ chức qua mạng LAN hoặc Internet. Máy chủ được thiết kế để có thể chạy liên tục trong thời gian dài và chỉ tắt đi khi có sự cố gì đó cần bảo trì.

Đọc tiếp

Kinh nghiệm bảo quản Laptop trong mùa mưa

Mùa mưa gió bão bùng đã tới kì đỉnh điểm rồi. Đây cũng chính là thời điểm mọi người cần bảo quản lap cưng của mình thật cẩn thận để tránh những hỏng hóc do ẩm thấp gây ra. HKT Solutions chia sẻ kinh nghiệm bỏ túi, cực kỳ hữu ích sau đây.

Đọc tiếp

Vai trò Bảo trì hệ thống mạng và những điều cần phải lưu ý!

Ngày nay, hệ thống mạng đang phát triển mạnh mẽ và được áp dụng hầu hết vào các lĩnh vực công nghiệp khác nhau. Một hệ thống mạng dù công suất lớn hay nhỏ nếu không được bảo trì hệ thống mạng thường xuyên thì cũng rất dễ gặp phải sự cố trong quá trình hoạt động. Chính vì vậy, ngay khi hệ thống mạng được đưa vào hoạt động, người quản trị mạng cần chuẩn bị và lập kế hoạch cũng như có những kịch bản

Đọc tiếp

5 lý do bạn nên chọn học nghành Quản trị mạng

Bạn đang phân vân không biết nếu học ngành công nghệ thông tin nên theo học chuyên nghành quản trị mạng hay lập trình??? Đây là câu hỏi và thắc mắc của khá nhiều bạn trẻ gặp phải trước quá nhiều sự lựa chọn, định hướng nghề nghiệp trong tương lai cho mình. Dưới đây là là 5 lý do lớn nhất tại sao nghề quản trị mạng có thể là con đường sự nghiệp bạn đang tìm kiếm..

Đọc tiếp
Mr. Hiếu

CEO