Tin tứcVirus có thể lây lan qua WiFi không?

Mạng WiFi có thể là một công cụ có giá trị đối với doanh nghiệp của bạn, giúp đơn giản hóa, tiết kiệm chi phí rất nhiều việc đầu tư đi dây mạng, cài đặt phần cứng mới và cho phép nhân viên tự do làm việc ở bất cứ đâu trong tòa nhà. Tuy nhiên, nó cũng có thể trở thành một lỗ hổng bảo mật, vì mạng WiFi được bảo vệ kém có thể là mục tiêu dễ dàng cho tin tặc và phần mềm độc hại tấn công.

Đọc tiếp

10 lưu ý khi lắp đặt camera an ninh

Việc lắp đặt camera quan sát với mục đích là nhu cầu cấp thiết của tất cả mọi người với mục đích đảm bảo an toàn cho tài sản, quản lí nhân viên trong công ty, doanh nghiệp và người thân trong gia đình.

Đọc tiếp

Server là gì? Những điều cần biết về server

Vai trò chính của server là lưu trữ,cung cấp và xử lý dữ liệu rồi chuyển đến các máy trạm liên tục 24/7 cho người dùng hay một tổ chức qua mạng LAN hoặc Internet. Máy chủ được thiết kế để có thể chạy liên tục trong thời gian dài và chỉ tắt đi khi có sự cố gì đó cần bảo trì.

Đọc tiếp

Kinh nghiệm bảo quản Laptop trong mùa mưa

Mùa mưa gió bão bùng đã tới kì đỉnh điểm rồi. Đây cũng chính là thời điểm mọi người cần bảo quản lap cưng của mình thật cẩn thận để tránh những hỏng hóc do ẩm thấp gây ra. HKT Solutions chia sẻ kinh nghiệm bỏ túi, cực kỳ hữu ích sau đây.

Đọc tiếp

Vai trò Bảo trì hệ thống mạng và những điều cần phải lưu ý!

Ngày nay, hệ thống mạng đang phát triển mạnh mẽ và được áp dụng hầu hết vào các lĩnh vực công nghiệp khác nhau. Một hệ thống mạng dù công suất lớn hay nhỏ nếu không được bảo trì hệ thống mạng thường xuyên thì cũng rất dễ gặp phải sự cố trong quá trình hoạt động. Chính vì vậy, ngay khi hệ thống mạng được đưa vào hoạt động, người quản trị mạng cần chuẩn bị và lập kế hoạch cũng như có những kịch bản

Đọc tiếp

5 lý do bạn nên chọn học nghành Quản trị mạng

Bạn đang phân vân không biết nếu học ngành công nghệ thông tin nên theo học chuyên nghành quản trị mạng hay lập trình??? Đây là câu hỏi và thắc mắc của khá nhiều bạn trẻ gặp phải trước quá nhiều sự lựa chọn, định hướng nghề nghiệp trong tương lai cho mình. Dưới đây là là 5 lý do lớn nhất tại sao nghề quản trị mạng có thể là con đường sự nghiệp bạn đang tìm kiếm..

Đọc tiếp

Cách khắc phục sự cố mạng đơn giản thường gặp

Bạn đã từng gặp sự cố khi sử dụng mạng? Bạn đã từng bối rối khi không biết đâu là nguyên nhân gây ra các sự cố, đâu là giải pháp khắc phục? Sau đây là danh sách 7 sự cố mà các kỹ thuật viên mạng thường gặp nhất, nguyên nhân và giải pháp cho từng sự cố.

Đọc tiếp
Mr. Hiếu

CEO